thi-cong-san-bong-co-nhan-tao

Hổ trợ trực tuyến

Tổng Kho Miền Nam - Zalo/Whatsapp/ Viber   0943344135

Tổng Kho Miền Nam - Zalo/Whatsapp/ Viber 0943344135

Tổng Kho Miền Trung - 0583.865.226

Tổng Kho Miền Trung - 0583.865.226

Kho miền bắc - 0583.865.226

Kho miền bắc - 0583.865.226

Sản phẩm mới

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Fanpage Facebook

CỎ NHÂN TẠO DÀNH CHO SÂN BÓNG ĐÁ VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI

CỎ NHÂN TẠO DÀNH CHO SÂN BÓNG ĐÁ VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TUYỆT VỜI

Sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo hiện đang có mặt ở khắp mọi nơi bởi màu sắc đẹp, hòa hợp với thiên nhiên, cũng như là mang lại sự mới mẻ cho không gian hoạt động, giải trí. Thay vì chúng ta phải chịu đựng những bất cập như khoảng cỏ thưa thớt, ngập nước của những sân cỏ tự nhiên bạc màu, thì giờ đây với sân cỏ nhân tạo thì chúng ta đã có thể yên tâm vì không còn gặp phải những tình trạng như thế nữa.

  1. Cỏ nhân tạo dành cho sân bóng có những ưu điểm gì nổi bật?

Cỏ nhân tạo dùng cho sân bóng có độ bền cao cũng như khả năng chống chịu với sự khắc nghiệt của thờ tiết cực kỳ tốt. Những tia UV từ ánh nắng mặt trời cũng không dễ dàng làm thay đổi tính chất của cỏ. Bên cạnh đó, do được sản xuất theo dây chuyền hiện đại cũng như là làm từ nhựa tổng hợp cao cấp nên cỏ có khả năng chống lại được sự mài mòn, sự ma sát từ những bước chân của những vận động viên, giúp cho tuổi thọ của thảm cỏ được giữ vững theo năm tháng.

Khác với cỏ tự nhiên phải trải qua quá trình chăm sóc, bảo vệ thì cỏ nhân tạo lại không cần bất cứ sự chăm sóc cũng như tưới tiêu nào mà cỏ vẫn xanh tốt như thường. Màu xanh của cỏ còn giúp thư giản thị lực một cách tối đa, giúp người chơi có được cảm giác thoải mái tuyệt đối.

  1. Những ứng dụng khác của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo còn thể hiện được công dụng khi được những chủ đầu tư của những trung tâm thương mại sử dụng để làm tăng vẻ đẹp cũng như là mang không khí của thiên nhiên vào cả công trình. Với cỏ nhân tạo dành cho sân vườn thì có tốc độ thi công cực kỳ nhanh chóng, bên cạnh đó thì quá trình lắp đặt khá tiện lợi rút ngắn thời gian sử dụng so với những vườn cỏ tự nhiên trước đây. Với đặc tính thấm nước tốt, tính linh hoạt cao, khoảng 20 phút sau khi mưa giúp bạn có thể thoải mái vệ sinh những khuôn viên yêu thích của mình từ một màu xanh của cỏ nhân tạo mang lại.

Cỏ nhân tạo còn là một trong những lựa chọn khá thú vị khi chúng ta tiến hành thi công để làm sân chơi cho thú cưng cũng như là trẻ nhỏ trong nhà. Vừa tiện lợi, an toàn và rất vệ sinh.

Trên đây là những công dụng mà cỏ nhân tạo sân dùng cho sân bóng có thể mang lại. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cỏ nhân tạo bạn nhé!

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Bình luận

Tin tức liên quan

Top

   (0)