NGUYÊN TẮC CHỌN LỰA THẢM LÓT SÀN GIÁ RẺ

NGUYÊN TẮC CHỌN LỰA THẢM LÓT SÀN GIÁ RẺ

Thứ năm, ngày 26 tháng 4 năm 2018

Bạn đang muốn “nâng cấp” cho ngôi nhà hay một căn phòng nào đó bằng cách thay thế hoặc mua mới một tấm thảm lót sàn nhưng bạn chưa biết cách chọn đồng thời thắc mắc về vấn đề giá các loại thảm này ra sao. Bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thảm trải sàn giá rẻ nhé!

1. Bật mí những nguyên tắc lựa chọn thảm lót sàn

Để chọn lựa được thảm dùng để lót sản phù hợp và ưng ý với căn phòng của mình thì bạn nên lưu ý đến những nguyên tắc lựa chọn sau:

 

Những nguyên tắc lựa chọn thảm lót sàn tốt nhất

Cần lưu tâm đến không gian căn phòng: Bạn nên xem xét là bạn nên lắp thảm lót sàn ở phòng nào? Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn hay phòng ngủ để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Vì hiện tại có rất nhiều loại thảm phù hợp với từng không gian riêng biệt, vì vậy, bạn nên tham khảo thông qua sự tư vấn của nhân viên bán hàng nhé!

Chú ý đến diện tích và màu sắc của thảm lót sàn giá rẻ: Đây là một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm hơn hết nếu bạn muốn chọn được thảm dùng để lót sản ưng ý. Ở diện tích phòng nhỏ, bạn nên chọn thảm có màu sắc trung tính, dịu mát nhằm tạo cảm giác phòng của bạn trông lớn hơn.

Còn nếu phòng của bạn nổi bật và có điểm nhấn riêng thì bạn có thể lựa chọn những thảm lót sàn đặc biệt, sắc màu nóng để tạo ra phong thái riêng cho phòng mình.

Quan tâm đến mức giá: Vấn đề này thì chắc hẳn ai cũng quan tâm. Có một cách tính mà những chuyên gia nội thất đưa ra là bạn nên chọn thảm lót sàn giá rẻ có giá ngang với bộ sofa mà bạn đang để tại phòng khách. Việc này sẽ giúp bạn không phải chọn thảm giá quá chênh lệch so với nội thất ở phòng khách.

2. Tìm hiểu bảng giá thảm lót sàn ở thời điểm hiện tại

Hiện nay, có rất nhiều tiêu chí để có thể đánh giá thảm lót sàn. Sau đây sẽ là chúng tôi sẽ phân loại một cách chi tiết nhất về giá thành cửa từng loai thảm theo cấp độ từ trung bình cho đến cao cấp.

 

Bảng giá các loại thảm lót sàn hiện nay

Thảm lót sàn giá rẻ: Ở phân khúc này thì thảm để lót sản có mức giá dao động trong khoảng 45.000 đến 120.000/1m2. Loại thảm này thông thường là loại thảm mỏng không có đế và có thể sử dụng cả hai mặt.

Hổ trợ trực tuyến

Tổng Kho Miền Nam

Tổng Kho Miền Nam - 0943344135

Tổng Kho Miền Trung

Tổng Kho Miền Trung - 0583.865.226

Kho miền bắc

Kho miền bắc - 0943344135

Sản phẩm mới

Thống kê

  • Đang online 11
  • Hôm nay 102
  • Hôm qua 325
  • Trong tuần 427
  • Trong tháng 5,089
  • Tổng cộng 211,208

Fanpage Facebook

Uy Tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng

Top

   (0)