co-nhan-tao-dung-lam-tieu-canh

Hổ trợ trực tuyến

Tổng Kho Miền Nam - Zalo/Whatsapp/ Viber  0943344135

Tổng Kho Miền Nam - Zalo/Whatsapp/ Viber 0943344135

Tổng Kho Miền Trung - 0913598101

Tổng Kho Miền Trung - 0913598101

Kho miền bắc - 0583.865.226

Kho miền bắc - 0583.865.226

Sản phẩm mới

Thống kê

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0

Fanpage Facebook

Cỏ nhân tạo dùng làm tiểu cảnh

Thông thường để có một khoảng sân vườn đẹp, xanh mát bằng cỏ tự nhiên bạn phải tốn rất nhiều công sức, thời gian. Không những trong thời gian đầu làm đất, trồng cỏ, rồi chưa kể đến dẫn dần theo thời gian bạn phải chăm sóc. Tuy nhiên đối với cỏ nhân tạo sân vườn thì bạn chỉ cần qua những bước kỹ thuật đơn giản, mà bất cứ ai cũng có thể làm được, không cần phải quá chuyên nghiệp.
Nếu bạn muốn biết giá các cỏ nhân tạo sân vườn ngay thì hãy bấm vào “Gởi báo giá cho tôi ngay!”

Khi tư vấn cho khách hàng về cỏ nhân tạo sân vườn hay trang trí, để tiết kiệm tối đa về chi phí chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu đến phương án khách hàng tự thi công, chúng tôi chỉ hỗ trợ và cung cấp cỏ nhân tạo.

I. Làm Sân Vườn

 1. Chuẩn Bị:

Chuẩn Bị Mặt Bằng

 • Dọn sạch sẽ: cây cỏ dại, cỏ tự nhiên cũ
 • Loại bỏ lớp đất mùn chứa thực vật, lớp đất yếu
 • San lấp bằng phẳng
 • Có thể nâng nền hoặc không tùy theo độ thoát nước của nền
 • Rải đá dăm hoặc cát sau đó nén chặt

Đối với một số nền đất cứng ( hoặc xi măng) thì không cần thiết phải thi công những bước trên, chỉ cần dọn cho bề mặt sạch sẽ, sau đó thi công mặt cỏ.

Chuẩn Bị Dụng Cụ: Keo dán, dao rọc giấy, thước dây, bao tay, ca nhựa, cát, đá mi, xe rùa, xẻng xúc, đầm tay, máy đầm…

2. Thực Hiện

Thi Công Mặt Bằng:

 • San bằng mặt đất, có độ dốc 
 2%-5%
 • Nếu nâng nền, san ủi từng lớp dày nhất 20cm, lu lèn từng lớp
 • San ủi bằng phẳng mới được lu lèn

=> Bí quyết: San ủi mặt bằng càng phẳng càng tốt

Thi Công Mặt Cỏ

 • Cắt cỏ nhân tạo theo hình phù hợp với mặt sân để cỏ nhân tạo được sử dụng hiệu quả, điều này hạn chế việc hàn nối nhiều miếng cỏ nhân tạo với nhau.
 • Trãi để gắn cỏ nhân tạo lên bề mặt sân
 • Đóng đinh ( dán keo ) lên mặt cỏ, điều này cũng không kém phần quan trọng bởi công đoạn này giúp cho cố định được mặt cỏ nhân tạo với nền móng.
 • Làm cỏ nhân tạo đứng lên: đây là bước sau cùng, bạn dùng chổi chải để thảm cỏ nhân tạo đứng thẳng lên.
 • 3. Bảo Trì

  Vệ Sinh Mặt Cỏ

  Trước khi đi vào cách vệ sinh thảm cỏ nhân tạo chúng ta cần biết tại sao phải vệ sinh và liệu rằng có nên vệ sinh cỏ nhân tạo hay không?
  Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của cỏ nhân tạo là nó không yêu cầu chăm sóc và bảo trì như một bãi cỏ cỏ tự nhiên, bạn sẽ không cần phải bón phân, cắt, thông khí hoặc lãng phí một lượng lớn nước chăm sóc cây cỏ xung quanh nhà của bạn.
  Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cỏ nhân tạo là hoàn toàn không bảo trì. Bởi trong quá trình sử dụng có tránh khỏi ảnh hưởng của một số ngoại tác tiêu cực như: Mùa lá rụng của cây cối xung quanh, Chất thải từ vật nuôi trong nhà, Đổ thức ăn nước uống trong quá trình sinh hoạt, Hút thuốc – nhai kẹo – xả rác… để giữ cho cỏ nhân tạo của bạn xanh-sạch-đẹp nhìn tốt nhất và để có được sự hiệu quả nhất cho đầu của bạn, bạn sẽ cần phải thực hiện làm sạch và bảo trì thường xuyên.
   
  Bạn cần đặt trong từng trường hợp cụ thể để xác định có cần thiết vệ sinh mặt cỏ nhân tạo không, bởi lẽ nếu là mặt cỏ sân bóng có rào chắn tốt thì không cần tốn công nhiều, còn nếu là mặt cỏ sân vườn, trang trí…lại cần thiết để ý đến môi trường xung quanh mà có cách xử lý phù hợp. Theo kinh nghiệm của Thanh Thịnh đề xuất cho bạn 4 nhân tố ảnh hưởng đến quyết định vệ sinh cỏ nhân tạo và định mức phù hợp: Mục Đích Sử Dụng; Môi Trường Xung Quanh; Vật Nuôi và Các Hoạt Động Khác.
   
  – Mục Đích Sử Dụng: Làm sân bóng, sân vườn, trang trí, thiết kế…thường thì ta nên vệ sinh đối với sân vườn, trang trí dùng cho mục đích sinh hoạt, kinh doanh. – Môi Trường Xung Quanh: Có cấy cối, lá rụng hay không? có bụi bẩn, rác rưởi, gió, nắng, mưa…Nếu có nhiều thì cần nên dọn dẹp định kỳ. – Vật Nuôi: Chó, Mèo…Nếu có thì cần hạn chế chúng “Giải tỏa bản thân”. – Các Hoạt Động Khác: Tổ chức hội trợ, gian hàng, tiệc tùng, quăng bột màu… Tóm lại: Muốn sạch thì phải vệ sinh, Cỏ sạch thì mát – rác dọn ngon sân.
   
  LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH VÀ BẢO TRÌ CỎ NHÂN TẠO?
   
  Thường bạn thực hiện nhiệm vụ bảo dưỡng cỏ nhân tạo sẽ phụ thuộc vào tình hình cụ thể của bạn.Ví dụ, nếu bạn có vật nuôi ngoài trời, trẻ em, hoặc rất nhiều cây và bụi cây, có thể bạn sẽ cần để làm sạch cỏ nhân tạo thường xuyên hơn so với chủ nhà không có trẻ em hoặc không có cây cối nhiều. Nếu bạn sống trong một khu vực đặc biệt là bụi, bạn cũng nên rửa sạch bãi cỏ nhân tạo của bạn thường xuyên hơn. Ngược lại, trong những tháng mưa, bạn có thể để cho mưa tự rửa trôi và có thể không cần phải phun-xịt nước như bình thường.
   
  Bảo trì cỏ nhân tạo hàng tuần Hầu hết các chủ nhà sẽ cần phải nhẹ nhàng vệ sinh bãi cỏ của họ một lần mỗi tuần. Phun nước xuống các sợi cỏ bằng một vòi nước sẽ loại bỏ bụi và các mảnh vỡ nhỏ khác đã tích lũy. Bảo trì cỏ nhân tạo hàng tháng Vệ sinh cỏ nhân tạo thực hàng tháng, sẽ giúp giữ cho bãi cỏ của bạn, xanh, sạch và mướt. Để loại bỏ bụi bẩn, lá và các mảnh vụn khác, sử dụng một cái cào cỏ linh hoạt, một cái chổi bằng lông cứng hoặc bàn chải cứng. Nếu bạn chọn sử dụng một bàn chải cứng, chắc chắn rằng bạn không chọn loại bàn chải thép vì sẽ làm hư cỏ nhân tạo.Làm sạch cỏ của bạn theo cách này cũng là một cách hiệu quả để duy trì vị trí thẳng đứng của mỗi sợi cỏ
   
  Hãy nhớ rằng bạn có thể cần phải thực hiện các mức độ bảo dưỡng thường xuyên hơn nếu bạn có vật nuôi hoặc trong mùa khi cây và cây bụi rụng lá hoặc hoa rụng…
  Một khi bạn đã rửa sạch cỏ của bạn, bạn có thể thấy rằng nó không đứng như thẳng đứng như bạn muốn. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng cỏ của bạn không được dựng lên ở các khu vực nhất định sau khi bạn hay một thành viên trong gia đình hoặc con vật cưng di chuyển trên mặt cỏ. Điều này là dễ dàng để sửa chữa bằng cách chải chuốt bãi cỏ của bạn bằng cách sử dụng một cây chổi hoặc bàn chải để chải xử lý.
   
  Xem thêm:
   
  II. Ốp Tường
   

   1. Chuẩn Bị: Chuẩn Bị Mặt Tường và Chuẩn Bị Dụng Cụ

  2. Thực Hiện: 

  Thi Công Mặt Cỏ Ốp Tường

  Trong nhiều ứng dụng từ cỏ nhân tạo có thể nói áp tường là phương pháp thi công khá đơn, bởi mặt tường cỏ bản đã bằng phẳng, bạn chỉ cần đóng đinh ốc ( keo dán ) để cố định cỏ trên tường.

  Đối với một số khách hàng có ý tưởng muốn nổi bật, sáng tạo thêm nhiều khoét tạo hình với cỏ nhân tạo thì sẽ tốn nhiều thời gian hơn, cũng như cố định kỹ càng hơn.

  cỏ nhân tạo ốp tường

  3.Bảo Trì:  Vệ Sinh Mặt Tường tương tự như đối với sân vườn

  Với không gian nhỏ hẹp vẫn tạo được không gian mát mẻ, sáng sủa với cỏ nhân tạo sân vườn trang trí.

  III. Sàn Nhà

  1. Chuẩn Bị: Chuẩn Bị Nền/Sàn Nhà và Chuẩn Bị Dụng Cụ

  2. Thực Hiện: 

  Trãi Cỏ Nền/Sàn Nhà

  Đơn giản đối với sàn nhà, cầu thang, thì bạn có thể trãi như thảm cho sàn thông thương, bạn có thể dán keo ( đóng đinh) cô định hoặc không cần thiết đến keo dán nếu muốn thay đổi di chuyển vị trí thảm cỏ.

  3. Bảo Trì: Vệ Sinh Nền/Sàn Nhà

  IV. Viền Ô Gạch

   1.Chuẩn Bị: Chuẩn Bị Khoảng Trống và Chuẩn Bị Dụng Cụ

  2. Thực Hiện:

  Đối với nhiều gia chủ hay khách hàng muốn trang trí sân, nền quán cafe, lối đi kết hợp với gạch hay gỗ thì kỹ thuật cũng giống như thi công cho sàn nhà, đóng đinh ốc cố định hoặc bỏ qua công đoạn này vẫn không sao, nhưng thêm công đoạn nữa là cắt theo viền của gạch để trang trí.

  3. Bảo Trì: Vệ Sinh Định Kỳ

  V. Trang Trí Khác

  Ngoài ra cỏ nhân tạo còn được sáng tạo trang trí cho các vị trí khác hay đồ dùng, vận dụng nội thất khác thì vẫn dùng keo dán cỏ ( đinh) cố định.

  Bạn thấy đó, để thi công một sân vườn cỏ nhân tạo hay trang trí bất kỳ không gian nào, kết hợp với vật dụng gì, đều rất dễ dàng, không quá khó khăn và mất nhiều thời gian.

  Với sự phát triển của cỏ nhân tạo trang trí ở Việt Nam hiện nay, Khovatlieusan.com cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm để phù hợp, chất lượng với giá tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đón nhận những phản hồi từ bạn cũng như tư vấn, hỗ trợ tận tình khi bạn đến với Khovatlieusan.com

  cỏ nhân tạo

  cỏ nhân tạo

  Xem thêm:> 

  Thảm cỏ nhân tạo FL10

  Thảm cỏ nhân tạo FL15

  Thảm cỏ nhân tạo FL20

  Thảm cỏ nhân tạo FL25

  Thảm cỏ nhân tạo FL30

  Thảm cỏ nhân tạo FLC50

  Để biết thêm chi tiết và chi phí giá cụ thể  quý khách vui lòng liên hệ khovatlieusan.com qua hotline: (+84) 0943344135 để được tư vấn tốt nhất

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 2 đánh giá)

Bình luận

Tin tức liên quan

Top

   (0)